Về chúng tôi

Kế toán VIệt Mỹ Bắc Ninh Logo

Công ty TNHH Tư vấn kế toán thuế Việt Mỹ xin gửi tới Quý khách hàng hàng lời chào trân trọng và chân thành, cảm ơn Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi cơ hội được đệ trình Hồ sơ giới thiệu năng lực với tư cách là đơn vị kế toán và tư vấn thuế chuyên nghiệp.

Việt Mỹ là một tổ chức chuyên nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Kế toán, Tư vấn thuế. Giá trị cốt lõi của chúng tôi chính là yếu tố con người, với những kiểm toán viên và chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực, chúng tôi đã thực hiện và hoàn thành hàng loạt các dịch vụ chuyên ngành về tài chính, kế toán, và tư vấn thuế cho nhiều tổ chức và đơn vị hoạt động trên khắp cả nước. Các dịch vụ tra soát và điều chỉnh Báo cáo tài chính, dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ tư vấn thuế, dịch vụ hoàn thuế Giá trị gia tăng, thành lập công ty và thay đổi giấy phép kinh doanh đã được nhiều Khách hàng đánh giá đạt chất lượng cao, tuân thủ các quy định của pháp luật.

Bên cạnh các dịch vụ trên, Việt Mỹ rất chú trọng đến các dịch vụ đào tạo, dịch vụ tư vấn quản trị doanh nghiệp, kiểm toán, nhằm giúp Khách hàng hoàn thiện hệ thống kế toán, hệ thống kiểm soát nội bộ và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường trong xu thế hội nhập Quốc tế.

Thông qua Hồ sơ giới thiệu năng lực, chúng tôi muốn giới thiệu với Quý khách hàng về uy tín, thương hiệu của Việt Mỹ thông qua các thế mạnh về năng lực, kinh nghiệm dịch vụ chuyên ngành, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, phương pháp thực hiện phù hợp và cam kết của chúng tôi về chất lượng dịch vụ sẽ mang tới Quý khách hàng.

Với mong muốn được hợp tác góp phần vào sự phát triển lâu dài, chúng tôi hy vọng sẽ được tín nhiệm là đơn vị tư vấn chuyên ngành cho Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng với năng lực, kinh nghiệm và hiểu biết sâu rộng của mình trong lĩnh vực tư vấn, kiểm toán và thuế, Việt Mỹ sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên ngành góp phần đem lại sự thành công cho Quý khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm, hợp tác của Quý khách hàng.
Trân trọng!

200+
đối tác & khách hàng thân thiết
30+
kế toán viên giàu kinh nghiệm
10
năm hình thành & phát triển
100%
khách hàng hài lòng