Thành lập công ty cổ phần

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Việt Mỹ Bắc Ninh, thủ tục đơn giản, nhanh chóng để nhận giấy phép kinh doanh. Hơn nữa, chúng tôi luôn cam kết giá dịch vụ tốt nhất & không phát sinh phụ phí.

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Để mở công ty cổ phần, bạn cần lưu ý các điều kiện và quy định sau:

– Phải thỏa các điều kiện khi làm thủ tục thành lập doanh nghiệp như tên công ty, địa chỉ trụ sở, vốn điều lệ, ngành nghề đăng ký kinh doanh…

– Vốn điều lệ được chia thành nhiều phần bằng nhau được gọi là cổ phần, giá trị của mỗi cổ phần là do công ty quyết định;

– Cổ đông là các cá nhân hoặc tổ chức sở hữu cổ phần. Cổ đông chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi số vốn cam kết góp.

Nhìn chung, loại hình công ty cổ phần có nhiều ưu thế hơn trong các vấn đề chuyển nhượng cổ phần, phát hành cổ phiếu, giao dịch chứng khoán và khả năng huy động vốn bởi không giới hạn số lượng cổ đông tham gia góp vốn. Tuy nhiên, các ưu thế đó cũng là lý do khiến cơ cấu tổ chức của công ty cổ phần khá phức tạp, dẫn đến các quy định của pháp luật cho loại hình này cũng chặt chẽ hơn. Dù vậy, đây vẫn là loại hình phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn lựa thành lập.

Dịch vụ thành lập công ty cổ phần

CHI PHÍ THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN

Tổng chi phí thành lập công ty cổ phần tại Việt Mỹ Bắc Ninh từ 2.000.000 đồng, bao gồm các lệ phí phải nộp nhà nước và phí dịch vụ trọn gói tại Việt Mỹ Bắc Ninh.

Những khoản phí nộp nhà nước: 750.000 đồng

  • 200.000 đồng phí ủy quyền nộp hồ sơ và nhận giấy phép kinh doanh cho công ty cổ phần
  • 450.000 đồng lệ phí khắc dấu
  • 100.000 đồng lệ phí công bố thành lập công ty cổ phần tại Cổng thông tin quốc gia

Phí dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Việt Mỹ: 750.000 đồng

THÀNH LẬP CÔNG TY CỔ PHẦN CẦN NHỮNG GÌ?

So với việc bạn tự thực hiện các thủ tục thì sử dụng dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Việt Mỹ Bắc Ninh đơn giản hơn nhiều. Bạn chỉ cần cung cấp cho chúng toi các thông tin sau:

1. Bản sao công chứng CMND/CCCD/hộ chiếu của các thành viên cổ đông;
2. Các thông tin dự kiến thành lập: tên công ty, vốn điều lệ, ngành nghề kinh doanh, địa chỉ, tỷ lệ cổ phần…

Lưu ý: Với dịch vụ thành lập tại Việt Mỹ Bắc Ninh, bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin công ty dự kiến. Chẳng hạn, Việt Mỹ sẽ kiểm tra sự trùng lặp về tên công ty, tư vấn đầy đủ mã ngành chi tiết nhằm tránh tình trạng đăng ký thiếu mã ngành…

Các hạng mục Việt Mỹ Bắc Ninh sẽ thay bạn xử lý:

1. Hỗ trợ tư vấn miễn phí các thông tin trước khi làm thủ tục đăng ký thành lập công ty cổ phần và những khoản thuế phải nộp sau thành lập công ty;

2. Soạn thảo và chuẩn bị tất cả hồ sơ, thủ tục theo yêu cầu của Sở KH&ĐT;

3. Trình khách hàng ký hồ sơ tận nhà;

4. Đại diện doanh nghiệp nộp hồ sơ thành lập công ty cổ phần tại Sở KH&ĐT;

5. Đại diện doanh nghiệp nhận giấy phép kinh doanh tại Sở KH&ĐT;

6. Bàn giao giấy phép kinh doanh cho khách hàng;

7. Soạn hồ sơ và thực hiện thủ tục đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp trên báo giấy, báo điện tử;

8. Đại diện doanh nghiệp thực hiện thủ tục khắc dấu tròn;

9. Bàn giao con dấu cho khách hàng.

Lưu ý:

Với loại hình công ty cổ phần, hồ sơ, giấy tờ phải có đầy đủ chữ ký của người đại diện theo pháp luật, người đại diện theo ủy quyền và tất cả thành viên góp vốn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ CỦA VIỆT MỸ BẮC NINH

– Chi phí thực hiện dịch vụ thành lập công ty cổ phần tại Luật Việt Mỹ luôn đảm bảo chất lượng trong khi đó chi phí hợp lý so với mặt bằng chung của thị trường.

– Được đội ngũ luật sư cũng như chuyên viên tư vấn dày dặn kinh nghiệm của Luật Việt Mỹ tư vấn miễn phí trong các vấn đề như lựa chọn loại hình doanh nghiệp ưng ý, xác định các ngành nghề kinh doanh sao cho phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ góp vào công ty cổ phần sao cho tương xứng với doanh nghiệp, tư vấn lựa các điều kiện thành lập công ty cổ phần giá rẻ như lựa chọn tên doanh nghiệp đẹp, không bị trùng lặp, và các điều kiện cần thiết khác theo quy định của pháp luật.

– Việt Mỹ Bắc Ninh thực hiện thủ tục nhanh chóng và luôn đúng hẹn, chỉ từ 3 đến 5 ngày làm việc là cá nhân tổ chức có nhu cầu thành lập công ty đã có giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, 1 ngày sau đó là hoàn tất thủ tục khắc dấu.

Quý khách không phải đi lại xa xôi vất vả,, Nhân viên Việt Mỹ Bắc Ninh sẽ tiến hành soạn hồ sơ và gửi đến tận nơi ở của khách hàng để ký hồ sơ, và bàn giao giấy tờ đăng ký kinh doanh cũng như con dấu.

HOTLINE: 0889 186 555 (HỖ TRỢ 24/24)

Để được tư vấn chuyên sâu và báo giá dịch vụ tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN THUẾ VIỆT MỸ - CHI NHÁNH BẮC NINH

Số 29-31 Nguyễn Gia Thiều, Phường Suối Hoa, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh
0889 186 555
vietmybacninhngt@gmail.com

    NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

    Dịch vụ liên quan

    Mục lục